Thể lệ

1. Thời gian diễn ra game: 02/09/2019 - 14/09/2019
 • User tham gia đua top trong 7 ngày. Sau mỗi 7 ngày, Bảng Xếp Hạng sẽ được chốt thưởng một lần, sau khi chốt thưởng, Bảng Xếp Hạng được cài đặt lại và người chơi tham gia đua top đợt 2.
 • Thời gian đua top và chốt thưởng: từ 24h ngày 07/09 (Đợt 1) và từ 00h ngày 08/09 đến 12h ngày 14/09
2. Bối cảnh game:

Năm 3999, sự phát triển ồ ạt của loài người đã hủy diệt và khiến Trái Đất phải hứng chịu một thảm họa tàn khốc. The Creator – con người duy nhất còn sống sót mang trong mình một sức mệnh cao cả: bay vào vũ trụ, vượt qua mê cung hỗn mang của thời gian và không gian để tìm tới một miền vũ trụ trong truyền thuyết – Vũ Trụ Lotus, xây dựng cho mình một thế giới và không gian tốt đẹp hơn.

Được hóa thân vào nhân vật The Creator – người chơi có nhiệm vụ vượt qua mê cung của thời gian và không gian, tìm về phi thuyền của mình. Với chiếc phi thuyền vạn năng, The Creator bay tới và khám phá Vũ Trụ Lotus. Trong suốt chuyến hành trình, người chơi có thể thu thập những viên Token tăng sức mạnh, nạp năng lượng để chuẩn bị cho cuộc khai phá và trở thành đấng tối cao trong Vũ Trụ Lotus.

3. Cách thức tham gia game:

Bước 1: Người chơi đăng nhập Facebook và nhận thông tin cá nhân để tham gia chơi.
Bước 2: Tham gia chơi game “Giải mã mê cung Lotus”
Bước 3: Ghi danh và tiếp tục tích điểm bằng cách chơi tiếp game để đạt điểm cao hơn

4. Cơ chế tính điểm:

Người chơi phải tìm về phi thuyền trong tối đa 60 giây. Trên đường đi, người chơi có thể thu thập những Token sức mạnh để được cộng điểm. Với mỗi Token sức mạnh thu được, người chơi được cộng thêm 5 điểm. Hoàn thành nhiệm vụ tìm về phi thuyền, người chơi được cộng thêm 10 điểm. Điểm của lượt chơi được tính bằng tổng điểm thu được từ Token sức mạnh và điểm về đích. Người chơi có thể leo top bằng cách tích điểm tổng thu được từ nhiều lần chơi không giới hạn. Người chơi thua cuộc và không được tính điểm nếu không tìm được về phi thuyền của mình.

5. Quy định nhận giải thưởng
 • 02 Giải nhất: mỗi giải 5 VOUCHER GRAB ưu đãi 40.000 VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar), 02 vé tham dự sự kiện ra mắt MXH ngày 16/09, 600 token
 • 02 Giải nhì: mỗi giải 3 VOUCHER GRAB ưu đãi 40.000 VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar), 02 vé tham dự sự kiện ra mắt MXH ngày 16/09, 350 token
 • 6 Giải khuyến khích: mỗi giải 2 VOUCHER GRAB ưu đãi 40.000 VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar), 01 vé tham dự sự kiện ra mắt MXH ngày 16/09, 100 token
6. Quy định chung:
 • Trong trường hợp cả 2 tuần người chơi đều trúng giải thì chỉ nhận duy nhất 1 giải thưởng cao nhất.
 • Người chơi được tham gia game nhiều lần không giới hạn lượt chơi.
 • Người chơi đăng nhập Facebook để được ghi danh tích điểm.
 • Người chơi có tổng 12 ngày để tham gia game, và cố gắng lọt top BXH.
 • Nghiêm cấm các hành vi gian lận, hack điểm trong game, trong trường hợp BTC phát hiện có bất cứ hành vi gian lận nào sẽ hủy toàn bộ điểm người chơi tích lũy và xóa ghi danh trên bảng xếp hạng.
 • BTC sẽ là bên đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
1. Thời gian diễn ra cuộc thi: 08/09 -14/09
2. Cách thức tham gia cuộc thi viết caption:

Bước 1: Người chơi đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân và điền thông tin cơ bản để BTC có thể trao giải nếu bạn thuộc nằm trong top trao giải
Bước 2: Từ bức ảnh được cung cấp bằng từ BTC, người chơi chọn 1 bức ảnh và viết caption cho bức ảnh đó tùy thuộc vào cách hiểu của mình
Bước 3: Share về Facebook cá nhân kèm caption kêu gọi vote và điền thông tin cơ bản để BTC có thể trao giải nếu bạn trúng giải
Bước 4: Theo dõi và kêu gọi bình chọn trên Microsite

3. Cơ chế chấm giải và quy định giải thưởng
 • 11 giải nhất dành cho 11 người chơi có điểm cao nhất ở mỗi ảnh tổng hợp từ lượng vote là điểm BGK: mỗi 3 VOUCHER GRAB ưu đãi 40.000 VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar), 02 vé tham dự sự kiện ra mắt MXH ngày 16/09, 300 token
 • 1 giải thắng đậm dành cho người chơi tham gia nhiều ảnh nhất và có số điểm tổng hợp cao nhất: 8 VOUCHER GRAB ưu đãi 40.000 VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar), 02 vé tham dự sự kiện ra mắt MXH vào ngày 16/09 và 600 token
 • Ban Tổ Chức là nắm quyền cao nhất và cuối cùng trong việc đánh giá và quyết định thí sinh được giải
4. Quy định chung:
 • Người chơi được tham gia game nhiều lần không giới hạn lượt chơi.
 • Nghiêm cấm các hành vi gian lận, hack bình chọn trong cuộc thi, trong trường hợp BTC phát hiện có bất cứ hành vi gian lận nào sẽ hủy toàn bộ kết quả dự thi.
 • BTC sẽ là bên đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
1. Thời gian diễn ra cuộc thi: 11/09 -14/09
Cách thức tham gia quiz:

Bước 1: Bấm vào nút tham gia quiz
Bước 2: Hoàn thành trắc nghiệm để biết mình là nhân vật nào trong Vũ Trụ Lotus và dành được ảnh nhân vật đại diện cho mình.
Bước 3: Share về Facebook cá nhân để có cơ hội nhận thưởng may mắn

3. Cơ chế chơi quiz
 • Người chơi tham gia trả lời 7 câu hỏi quiz, mỗi câu hỏi sẽ có 5 đáp án, thể hiện cá tính, đặc điểm của các nhân vật. Kết quả của trắc nghiệm là nhân vật phù hợp với bạn nhất.
 • Kết quả của quiz được tổng hợp từ câu trả lời của bạn qua 7 câu hỏi.
Cơ chế chấm giải và quy định giải thưởng
 • Sau khi hoàn thành trắc nghiệm, người chơi được quay thưởng may mắn. Các giá trị thưởng may mắn là:

  + Mỗi ngày phát ra 01 vé tham dự event
  + Mỗi ngày phát ra 4 loại thưởng token: 5 token; 7 token; 10 token và 20 token
  + Mỗi ngày phát ra 2 loại thưởng voucher: 1 voucher của Grab với ưu đãi lên đến 40,000VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar) (2 lần), 2 voucher của Grab với ưu đãi lên đến 40,000VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar) (1 lần)

 • Tổng giải thưởng phát ra sau 3 ngày chơi caption:

  + 4 vé tham dự event
  + 276 token
  + 9 VOUCHER GRAB ưu đãi 40.000 VNĐ x2 chuyến (áp dụng cho dịch vụ GrabBike, GrabCar)

5. Qui định chung:
 • Người chơi không được phép sử dụng hoặc đăng tải những nội dung, phát ngôn bị cấm hoặc không phù hợp thuần phong mỹ tục, xúc phạm BTC.
 • Nghiêm cấm các hành vi gian lận vote, hack điểm trong game, hoặc hack giải thưởng và gian lận dưới mọi hình thức trong bất cứ hoạt động/cuộc thi. Trong trường hợp BTC phát hiện có bất cứ hành vi gian lận nào, người tham gia có thể sẽ bị cảnh cáo, hạn chế hoặc tước quyền tham gia các hoạt động hiện đang tham gia hoặc sẽ tham gia.
 • Ngoài ra, BTC có quyền thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của chiến dịch nếu phát hiện bất cứ hành vi gian lận hoặc người chơi không đưa ra được bằng chứng thuyết phục khi có nghi vấn gian lận mà BTC yêu cầu giải trình.
 • Quyết định của BTC là quyết định cao nhất và cuối cùng trong tất cả những trường hợp trong khuôn khổ chương trình.